
Tìm kiếm nhanh với google search
[ad_1]
Sau bài đăng cái tát của mẹXuân Bắc vấp phải sự phản đối của dư luận. Chia sẻ riêng với người ViệtÔng Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn bày tỏ: “Đã là nghệ sĩ có danh phận thì mọi phát ngôn, hành vi đều phải chuẩn mực. Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử nghệ sĩ, trong đó nêu rõ các nguyên tắc phát triển. Nghệ sĩ Xuân Bắc là nghệ sĩ có tiếng và là thượng đế”. lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam… thì ông phải hết sức lưu ý.

Thêm vào đó, nếu bạn là một nghệ sĩ, điều đó đồng nghĩa với việc làm dâu trăm họ. Trước khi khen chê, mình nên lắng nghe một cách văn minh, nếu chê đúng mình xin nhận để sửa sai. phản ứng thái quá.một phía chủ nghĩa cực đoan.
Khi chúng ta làm nghệ thuật, chúng ta phải xác định rằng chúng ta đang phục vụ mọi người. Tôi không có quyền ngồi trên khán giả và phán xét, giễu cợt, “dằn mặt” khán giả… Ở góc độ nào thì chỉ có khán giả nghệ thuật, chỉ có nghệ sĩ mới có đất sống. Tôi đối xử như vậy với khán giả, những người giúp tôi tồn tại, giúp tôi có được danh tiếng và sự hiện diện, là vi phạm pháp luật. Tôi là một nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều người tìm đến tôi để bắt chước tôi, vì vậy tôi nên cân nhắc lời nói của mình và cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xuân Bắc cần rút kinh nghiệm và có những chia sẻ chân thành với khán giả nói chung và những người yêu mến anh nói riêng để mọi người thông cảm”.
Theo ông Dương, nghệ sĩ Xuân Bắc cần rút kinh nghiệm sâu sắc trước sự việc này. Sau 2 ngày dậy sóng báo chí và mạng xã hội về những phát ngôn rất thiếu khôn ngoan và chưa chuẩn mực của Xuân Bắc với khán giả, nghệ sĩ vẫn giữ nguyên bài viết trên trang cá nhân và im lặng trước mọi chỉ trích, giận dữ.
Xuân Bắc tất bật chuẩn bị cho tang lễ của NSND Trần Tiến diễn ra vào sáng mai 27/1 với tư cách là trưởng ban lễ tang.
[ad_2] Share on Facebook